Event4U

Trải nghiệm độc đáo về công nghệ 4.0 thông minh, hữu ích và tiện lợi chỉ có tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Eros Palace Luxury. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và ra mắt sản phẩm Event 4U - Ứng dụng thông minh là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi sự kiện quan trọng của bạn

Với tất cả sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị Eros Palace Luxury, bạn đều có thể truy cập và tìm hiểu về thông tin cụ thể mà không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các thông tin về những sự kiện tiêu biểu bao gồm tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật, sự kiện đặc biệt khác,...

Thông qua ứng dụng, bạn có thể gửi những lời chúc phúc ý nghĩa nhất đến chủ sự kiện trước khi bắt đầu tiệc. Cùng chia sẻ và mang đến những điều tốt đẹp, gắn bó tình cảm sâu sắc mật thiết đến những người thân yêu, những mối quan hệ trong cuộc sống.

Mang tính linh hoạt và thuận tiện cho khách mời đến tham dự, ứng dụng Event 4U trang bị thêm tính năng được lựa chọn chỗ ngồi theo ý muốn của bạn, có thể lựa chọn chỗ ngồi ở khu vực gần sân khấu hoặc khu vực bắt trọn view trung tâm,.. tại sự kiện diễn ra. Nhằm mong muốn đem lại những trải nghiệm thật tuyệt vời và ưng ý cho khách mời khi sử dụng dịch vụ tại Eros Palace Luxury.

Event 4U - Ứng dụng công nghệ thông minh cung cấp các thông tin hữu ích về trung tâm sự kiện tại Eros Palace Luxury bao gồm thông tin về sảnh tiệc, vị trí, những dịch vụ tiện nghi,.... và các chi tiết khác. Bạn không phải lo lắng khi không biết vị trí tên sảnh tiệc hoặc dịch vụ tại đây vì đã có Event 4U luôn đồng hành cùng bạn, luôn hỗ trợ và cung cấp thông tin khi bạn cần.