Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

Tập huấn phần mềm Quản lý hộ tịch tại huyện Diễn Châu

     Ngày 07/08/2015 tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, Công ty cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế phối hợp cùng phòng tư pháp Huyện tổ chức tập huấn đào tạo và chuyển giao phần mềm quản lý hộ tịch cho 39 đơn vị cấp xã của huyện.

 

    Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Ông Cao Minh Thông Trưởng phòng tư pháp huyện Diễn Châu nhận định rằng Phần mềm quản lý hộ tịch của Huesoft dùng để Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp các thông tin công dân vá các hoạt động liên quan đến hộ tịch của công dân một cách chính xác và nhanh chóng. Giúp tư pháp có thể theo dõi công việc cấp xã và đồng thời báo cáo với cơ quan cấp trên một cách nhanh nhất. Rất mong rằng huyện sẽ có những bước chuyển mới trong việc đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào thực tiễn.

 

(Ông Cao Minh Thông - Trưởng phòng Tư pháp huyện Diễn Châu phát biểu khai mạc)

 

     Tại lớp tập huấn, các học viên đã được Công ty cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế (Huesoft) giới thiệu các tính năng nổi bật của Phần mềm Quản lý hộ tịch  (HS-CivilStar) trong công tác quản lý, tra cứu, tổng hợp các thông tin công dân, kết xuất các biểu mẫu theo Quy định của Nhà Nước.

 

(Toàn cảnh cảnh buổi tập huấn)

 

     Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm và vận dụng ngay vào công tác chuyên môn. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và tác nghiệp của cán bộ ở cơ sở, đồng thời thiết lập hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin đồng bộ từ huyện đến xã, thị trấn, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý, lưu trữ, tra cứu thông tin và báo cáo thống kê về hộ tịch.

Huesoft