Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

HUESOFT – HUECIT KỶ NIỆM 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

15 năm – một chặn đường dài trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. HUESOFT – HUECIT với 03 cột mốc vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng chừng như mới diễn ra ngày hôm qua.

  • Ngày 10 tháng 10 năm 2000, HUESOFT ra đời trực thuộc Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế với tên gọi Trung tâm Công nghệ Phần mềm.
  • Ngày 22 tháng 9 năm 2004, HUESOFT được nâng tầm trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với tên gọi mới Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Tháng 12 năm 2011, UBND Tỉnh phê duyệt Đề án kiện toàn Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế cho phép đội ngũ phát triển phần mềm được tách ra thành lập công ty cổ phần, số còn lại được giữ lại để tiếp tục các chương trình đào tạo, vườn ươm CNTT và làm nhiệm vụ triển khai các ứng dụng CNTT của Tỉnh.
    • HUESOFT: Công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại Điện tử Huế
    • HUECIT: Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế

 
Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình với những sự thay đổi lớn về cách nghĩ, cách làm. Phương châm Huesoft – Không chỉ là công nghệ vẫn là hành trang quý giá để chúng tôi có được sự kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài.
Hành trình của HUESOFT – HUECIT được xây đắp bởi những con người đã và đang gắn bó và làm việc ở nơi đây. Sự gắn bó có lẽ bắt nguồn từ niềm đam mê với nghề, từ sự nhiệt huyết của những anh em có hoài bão, rồi cũng lây lan ra thành sự gắn bó với đồng nghiệp, với Huesoft (trích lời Anh Lê Viết Dũng – cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh và là người anh Cả của HUESOFT – HUECIT). Trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích.
 
 
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển HUESOFT – HUECIT, chúng tôi trân trọng kính mời các Anh, Chị cựu thành viên của HUESOFT – HUECIT đến tham dự buổi giao lưu, gặp mặt thành viên HUESOFT – HUECIT.
  • Thời gian: 10h10 ngày 10/10/2015
  • Địa điểm: Tiền sảnh Tòa nhà Trung tâm CNTT tỉnh, 06 Lê Lợi, thành phố Huế.
 
Ban tổ chức HUESOFT–HUECIT