Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

HueCIT và Huesoft tổ chức Chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi năm 2015

Một mùa hè nữa lại đến, nắng vàng rực rỡ đã tỏa khắp phố phường, tưng bừng trong không khí vui tươi với nhiều điều thú vị. Và đã thành thông lệ, ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cũng là ngày mở đầu cho mùa hè của các cháu. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) và Công ty cổ phần phần mềm và thương mại điện tử (Huesoft)  đã tổ chức một chương trình gặp gỡ, giao lưu và vui chơi cho con em của 2 đơn vị. 

Chương trình dự kiến bắt đầu từ 18h30, nhưng chưa tới 18h00 hội trường Tầng 5 của tòa nhà HueCIT đã chật ních các cháu tham gia với tâm trạng vui tươi và háo hức. Các anh chị lớn tuổi thì nhanh chóng hòa đồng và chơi đùa với những bạn xung quanh còn những em nhỏ lần đầu tham dự thì còn tỏ vẻ rụt rè, e ngại. Tại buổi giao lưu, các con được thưởng thức 2 ca khúc Trống cơm và Nơi ấy con tìm do các cô, chú đoàn thanh niên trình bày. Những trò chơi mang tính tập thể cũng diễn ra hết sức sôi động như Tìm vật theo màu, Ai tô màu nhanh nhất, Nhảy theo nhịp điệu và Mang bóng vào rổ.  Hình ảnh vui chơi của các cháu làm người xem không thể “nhịn cười” và để niềm vui vỡ òa trong những tiếng hò reo không ngớt.


Chương trình đã diễn ra thành công ngoài mong đợi đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của HueCIT và Huesoft và là ngày các con em chúng ta  mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Trung tâm và Công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Chúc các con sẽ luôn chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, thầy cô và học tập thật tốt nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huesoft