Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI TẠI THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Trong hai ngày 13 và 14/08/2016, Toàn thể CB CNV của Công ty Huesoft đã có chuyến dã ngoại tại thành phố biển Quy Nhơn thơ mộng. Đây là hoạt động ý nghĩa được Huesoft tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu nội bộ giữa các thành viên Công ty.

Bên cạnh hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, các thành viên Huesoft cũng có những khoảng thời gian sum họp ấm cúng với những chia sẻ về tầm nhìn và định hướng chiến lược của Công ty trong các năm tới từ Ban Giám Đốc, đồng thời lắng nghe những câu chuyện, những bài học kinh nghiệm quý báu và các bí quyết vượt qua khó khăn, xây dựng Huesoft thành công như ngày hôm nay. Từ những chia sẻ chân tình này, các thành viên đã đúc kết những bài học để áp dụng vào công việc và cuộc sống.


Chuyến dã ngoại đã để lại những ấn tượng, cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên, đồng thời thắp sáng ngọn lửa đam mê để mỗi nhân viên Huesoft để cùng cố gắng, phấn đấu nhằm đạt những hiệu quả cao hơn trong công việc, góp phần đưa Công ty chinh phục thách thức, hướng đến tầm nhìn trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tri thức ở Huế.


Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong chuyến dã ngoại này:

 

Khởi hành chuyến đi thành phố Quy Nhơn

Cầu Thị Nại

Khu Resort của tập đoàn FLC tại xã Nhơn Hải

Đảo Hòn Khô

Khu du lịch Ghềnh Ráng

Tháp Đôi