Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

Tầm quan trọng riêng của thẻ HTML

Thẻ html là cần thiết để làm nổi bật một số phần của trang web mà bạn muốn người đọc của bạn truy cập. Có nhiều thẻ trong html cho phép bạn làm như vậy. Ví dụ các thẻ tiêu đề [h1] [h2] [h3], Bold [đậm], Italic [em] … Các văn bản bên trong các thẻ tiêu đề của bạn (ví dụ: [h1]) có tầm quan rất cao để cho công cụ tìm kiếm. Thông thường, bạn có thể sử dụng chúng để xác định các tiêu đề trang / bài viết hoặc các nơi quan trọng của trang web của bạn


Tiêu đề
Tiêu đề 1: Tiêu đề 1 nên được sử dụng để xác định phần quan trọng nhất của trang của bạn. Thông thường, Tiêu đề 1 được sử dụng cho tiêu đề trang web hoặc văn bản tiêu đề.
Tiêu đề 2 & 3:có thể được sử dụng cho tiêu đề / Bài viết hoặc phần quan trọng của các trang của bạn. Tách nội dung của bạn với tiêu đề là một thói quen tốt vì nó làm cho trang web của bạn dễ đọc hơn và dễ dàng để điều hướng.

Văn bản kiểu
In đậm: Bạn có thể in đậm (ví dụ như [strong]) từ nào đó có tầm quan trọng cao. Đôi khi để in đậm từ khóa của bạn khi thích hợp. Tuy nhiên lạm dụng này có thể bạn sẽ bị phạt.
In nghiêng:Bạn có thể sử dụng thẻ [em] để nhấn mạnh một số từ.
Trích dẫn :Điều này là rất hữu ích khi bạn đang trích dẫn từ một ai đó.

Theo seotop

Nguồn:http://imabe.org.vn