Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

Tại sao phải submit website lên directory?

Việc đăng ký website vào directory giúp bạn nhận được rất nhiều các liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đăng ký website vào directory cũng giúp website của bạn sớm index trên các công cụ tìm kiếm như Google. Bạn sẽ nhận được các lượt truy cập có mục đích từ các directory.


Directory không chỉ giúp bạn có được nhiều lưu lượng hơn mà còn làm cho trang web của bạn có uy tín hơn. Liên kết từ các directory sẽ giúp website của bạn tăng rank nhanh chóng cũng như có nhiều visitors hơn. Đây là lý do tại sao việc submit website của bạn lên directory lại quan trọng và cần thiết.
Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các công cụ hoặc scripts để tự động hoá việc submit website lên các directory. Tuy nhiên, khi làm điều này bạn cần phải nhận thức được một điều chất lượng và lĩnh vực mà bạn submit vào các directory có thể sẽ không chính xác.
Sử dụng các công cụ có thể làm cho việc submit website của bạn lên directory dễ dàng hơn. Rất nhiều quản trị viên của các website bây giờ đã sử dụng các công cụ như vậy. Nếu bạn làm đúng (chọn công cụ phù hợp) bạn sẽ nhận được visitors từ khắp nơi trên thế giới.
Tất nhiên, việc sử dụng các công cụ cũng có những hạn chế, như việc trang web được submit và phê duyệt có thể sẽ mất thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần một phần mềm để theo dõi. Thư Viện Webmaster gợi ý bạn có thể sử dụng Excel để quản lý vấn đề này. Rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng các directory. Bạn hãy bắt đầu submit website lên các directory chứ ?

Theo thuvienwebmaster

Nguồn:http://imabe.org.vn