Khách sạn Festival Huế
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ phần
Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn - Nhà nghỉ
Địa chỉ: Số 15 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế
Điện thoại: 84.054.3828255
Fax: 84.054.3823204
Email: khanh@festivalhuehotel.com.vn
Website: www.festivalhuehotel.com.vn

Cám ơn quý vị đã ghé thăm website của khách sạn Festival Hue www.festivalhuehotel.com.vn.. Hy vọng rằng website sẽ giúp quý vị hiểu hơn về khách sạn. Xin được giới thiệu về công ty của chúng tôi và khách sạn Festival Huế.

Công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch Đống Đa là công ty liên doanh của ba công ty lữ hành quốc tế ở ba thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 1999, Công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch Đống Đa là một trong những công ty có uy tín nhất trong thị trường du lịch, không chỉ ở Huế mà trên toàn quốc.
 
Khách sạn Festival Huế là một thành phần của Công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch Đống Đa. Năm 1999, khách sạn chỉ có 40 phòng. Năm 2002, khách sạn được nâng cấp và được xây thêm 46 phòng. Hiện tại, khách sạn có 86 phòng và là một khách sạn ba sao được trang bị tốt với bốn loại phòng: first class, superior, deluxe và deluxe suite.
 
Khách sạn Festival Hue được đánh giá là khách sạn ba sao tốt nhất ở thành phố Huế bởi rất nhiều công ty du lịch và du khách. Cách Sân bay Huế 12km, Nhà ga Huế 1km, sông Hương và cầu Trường Tiền 500m, khách sạn Festival được trang bị đầy đủ với máy điều hòa nhiệt độ, truyền hình vệ tinh, điện thoại quốc tế, mini-bar, bồn tắm,…

Đến với khách sạn Festival Huế, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo với nhiều dịch vụ như: bar, nhà hàng, các bữa tiệc cung đình, bể bơi, dịch vụ mát-xa và xông hơi, dịch vụ du lịch, dịch vụ cho thuê phòng họp, dịch vụ bán hàng lưu niệm, dịch vụ bác sĩ túc trực 24h/24h, dịch vụ giữ trẻ, dịch vụ thêu tại chỗ, dịch vụ internet không dây…
 
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.
Tổng Giám Đốc
Đinh Mạnh Thắng

Tên tiếng việt: KHÁCH SẠN FESTIVAL
Địa chỉ: Số 15 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế Điện thoại: +84.054.3828255
Fax: +84.054.3823204
E-mail: khanh@festivalhuehotel.com.vn
Website: www.festivalhuehotel.com.vn