Khách sạn Heritage
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ phần
Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn - Nhà nghỉ
Địa chỉ: 9 Ly Thuong Kiet Street, Hue City, VietNam
Điện thoại: 84.054.3838887
Fax: 84.054.3838999
Email: hueheritagehotel@vnn.vn
Website: www.hueheritagehotel.com

Khách sạn Heritage là một công trình kiến trúc theo phong cách bán cổ điển Châu Âu, đẹp, sang trọng và hài hòa nằm ở trung tâm thành phố Huế, thành phố di sản của nhân loại. Huế Heritage tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt nối tiếng với những biệt thự thanh lịch sang trọng, tiếp giáp với ngã sáu của trục đường Hà Nội - Quốc lộ I đi qua thành phố. Huế Heritage nằm ở phía bờ Nam Sông Hương, gần dòng sông thơ mộng, hiền hòa, với cầu Tràng Tiền, Chợ Đông ba nổi tiếng, cạnh bưu điện và ngân hàng.

Húº¿ Heritage cách sân bay Phú Bài 13 Km, ga Húº¿ 2 km và cách không xa các nÆ¡i tham quan Lăng Tẩm của triều Nguý»…n, di tích Đại Ná»™i Húº¿ và các dịch vụ tiện ích của trung tâm thành phố Húº¿. TÆ°Æ¡ng lai, khách sạn Húº¿ Heritage sẽ liên hoàn vá»›i trung tâm thÆ°Æ¡ng mại sầm úº¥t, khách sạn 5 sao, siêu thị, phố ẩm thá»±c, phố Ä‘i bá»™ và các cao ốc văn phòng. Đến vá»›i Húº¿ Heritage quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu Ä‘áo vá»›i sá»± đầy đủ tiện nghi của má»™t khách sạn đạt tiêu chúº©n qú»‘c tế 3 sao(Ä‘ã được Tổng cục du lịch xếp hạng theo quýº¿t địng số293/QĐ TCDL ngày 30/6/2004).

Khách sạn Húº¿ Heritage có quy mô 5 tầng vá»›i diện tích mặt bằng là 3.600m2 trong Ä‘ó diện tích sân vườn chiếm hÆ¡n 1.000m2 bao gồm 59 phòng má»›i, 9 phòng biệt thá»± củ kiểu pháp sang trọng và được bố trí đầy đủ những vật dụng tiện ích tinh tế. Đặc biệt khách sạn có 4 phòng suite cao cấp má»—i phòng rá»™ng 60 m2 vá»›i hệ thống xông hÆ¡i, masage tại chổ và thiết bị tiện nghi để du khách có thể thÆ° giản và nghỉ ngÆ¡i thoái mái. Phòng ngủ Khách sạn Húº¿ Heritage thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cần thiết, nền được lót ván sàn, cá»­a và các đồ dùng bằng gá»— đều làm bằng gá»— HÆ°Æ¡ng, má»™t lóº¡i Gá»— quý, hiếm của địa phÆ°Æ¡ng, hài hòa cùng vá»›i màu sắc và chất lượng của các thiết bị khác tạo nên má»™t không gian đẹp, ấn tượng cho du khách khi lÆ°u trú. Các thiết bị ná»™i thất của khách sạn Húº¿ Heritage được trang bị hiện đại và má»›i 100% vá»›i hệ thống thiết bị nÆ°á»›c Nikko, máy nÆ°á»›c nóng Apollo. Hệ thống Ä‘iều hòa carrier, hệ thống Ä‘iện tá»­, tủ lạnh Daewoo, hệ thống mạng Ä‘iện thọai cáp truý»n hình Panasonic...Hệ thống ánh sáng được thiết kế bằng chất liệu Gá»— đồng bá»™ từ cầu thang đến hành lang phòng ngủ tạo nên má»™t sá»± hài hào mang đậm phong cách Húº¿ xÆ°a.

Dịch vụ ẩm thá»±c rất được khác sạn quan tâm vá»›i những đầu bếp được tuý»ƒn chọn qua Ä‘ào tạo và trãi nghiệm qua thá»±c tế bằng lòng nhiệt tâm và khéo léo tinh tế trong chọn lá»±a thá»±c Ä‘Æ¡n, ká»· thúº­t nấu nÆ°á»›ng trang trí, trình bày từng món ăn. Trang thiết bị được đầu tÆ° hiện đại, bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh, Ä‘áp ứng nhu cầu của Quý khách, sẵn sàn phục vụ cho các tiệc lá»›n (câu này sai ngữ pháp kể cả tiếng Việt thì dịch sang tiếng Anh thế nào được). Nhiều món ăn truý»n thống Húº¿ luôn được chọn làm thá»±c Ä‘Æ¡n chủ đạo của khách sạn, từ món ăn sang trọng từng được phục chốn hoàng cung đến những món ăn dân dã, má»™c mạc rất riêng của Húº¿. Bên cạnh Ä‘ó còn có những thá»±c Ä‘Æ¡n đặc biệt tùy theo nhu cầu của khách hàng trên nền những nguyên liệu đặc sản của địa phÆ°Æ¡ng, hay những bữa ăn sáng, tiệc buffet được làm theo thá»±c Ä‘Æ¡n tổng hợp các món ăn Âu, Á, Húº¿ và thá»±c Ä‘Æ¡n 3 miền Bắc, Trung, Nam tạo sá»± phong phú hấp dẫn và được thay đổi hàng ngày để phục vụ quý khách.
Nhà hàng của khách sạn rá»™ng thoáng mát, sach sẽ Ä‘áp ứng nhu cầu cua 300 thá»±c khách và có những phòng riêng được trang bị hiện đại, đồng bá»™ nhÆ°ng vẫn giữ được cái riêng của phong cách Húº¿. Cùng vá»›i sá»± ân cần chu Ä‘áo và ká»· thúº­t chất lượng tay nghề cao của Ä‘á»™i ngủ nhân viên nhà hàng, hy vọng sẽ Ä‘em lại cho khách hàng những bÅ©a ăn ngon trong các tiệc cÆ°á»›i, hỏi, lể Tết, Ä‘ón tiếp khách... Để tạo sá»± Ä‘a dạng trong lóº¡i hình dịch vụ, Ä‘áp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khách sạn có phòng họp 200 chá»— ngồi, được trang bị hiện đại, rất thúº­n tiện cho những cú»™c há»™i thảo, há»™i nghị, đặc tiệc, cÆ¡m Vua, mùa hát cung Ä‘ình.
Khách sạn Húº¿ Heritage lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tá»± Ä‘á»™ng, hiện đại nhất trong các hệ thống PCCC của Húº¿ hiện nay. Khách sạn Húº¿ Heritage vá»›i bể bÆ¡i ở tầng 5 biệt lập, thoáng mát, là Ä‘iểm nhấn trong hệ thống dịch vụ của khách sạn. Ở Ä‘ây, du khách vừa có thể tắm, thÆ° giản, ngắm nhìn thành phố vá»›i gốc nhìn đẹp phía Sông HÆ°Æ¡ng hay Núi Ngá»± Bình, cạnh bể bÆ¡i là phòng tập thể dục và qúº§y bar phục vụ khách tại chá»—. Đến vá»›i Khách sạn Húº¿ Heritage quý khách cÅ©ng không quên được sân vườn thoáng đẹp vá»›i Ä‘ài phun nÆ°á»›c, cây xanh, thảm cỏ được thiết kế Ä‘á»™c Ä‘áo, bố trí hợp lý hài hòa, càng tăng thêm nét duyên dáng của má»™t công trình mang phong cách Châu Á, nằm ở trung tâm thành phố Húº¿ thÆ¡ má»™ng. Khách sạn Húº¿ Heritage luôn có má»™t Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên có tay nghề cao, vui vẻ nhiệt tình, phục vụ chu Ä‘áo tận tình. Phần lá»›n đều Ä‘ã được Ä‘ào tạo đại học và chuyên nghành nghiệp vụ du lịch.

Quý khách mú»‘n có má»™t nÆ¡i dừng chân lý tưởng xin mời quý khách đến vá»›i khách sạn Húº¿ Heritage!

Địa chỉ: No 9 Ly Thuong Kiet Street, Hue City, VietNam
Điện thóº¡i: +84.054.3838887 - 3838888
Fax: +84.054.3838999
E-mail: hueheritagehotel@vnn.vn
Website: www.hueheritagehotel.com