Công ty cổ phần Cơ khí ôtô Thừa Thiên Huế
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ phần
Lĩnh vực hoạt động: Ô tô - Xe máy
Địa chỉ: 38 Hồ Đắc Di - Phường An Cựu -Thành phố Huế
Điện thoại: 0543.822593
Fax: 0543.826630
Email: thongnhatoto@gmail.com
Website: www.otothongnhat.com.vn

Công ty cổ phần cơ khí ôtô Thống nhất Thừa thiên Huế ( HAECO ) là một trong những doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ,sửa chữa và trung đại tu các loại xe ôtô, xe máy công trình lớn nhất khu vực Miền trung. Tiền thân của HAECO là một doanh nghiệp nhà nước được chuyển đổi thành Công ty cổ phần từ năm 2000 và đến tháng 02 năm 2004 là thành viên của Tổng Công ty công nghiệp ô tô Việt Nam.

Trụ sở chính của HAECO được xây dựng tại số 38 Hồ Đắc Di - Phường An Cựu -Thành phố Huế, nhiệm vụ chính là sản xuất ôtô với công suất thiết kế là 500 xe /năm.

Hơn 32 năm xây dựng và phát triển đến nay HAECO là một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh trong lĩnh vực sản xuất ,lắp ráp và bảo dưỡng ô tô.

HAECO mong muốn được hợp tác với các đơn vị sản xuất lắp ráp ô tô trong và ngoài nước để không ngừng nâng cao năng lực sản xuất cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng cao góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH :

      -  Sản xuất xe khách HAECO 29 chỗ ngồi và 50 chỗ ngồi, trên cơ sở khung gầm của các hãng ôtô nổi tiếng của Trung quốc và Hàn quốc

      -  Sửa chữa bảo dưỡng và trung đại tu các loại xe ôtô và xe, máy công trình

      -  Thiết kế và cải tạo các loại phương tiện cơ giới đường bộ và thiết bị công trình giao thông .

      -  Sản xuất và sửa chữa các cấu kiện thép, hàng dân dụng và phụ tùng cơ khí

THỊ TRƯỜNG :

      -  Khắp 61 tỉnh thành trong nước.

ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN :

      -  Liên doanh sản xuất ôtô chở khách, ô tô tải ( Hiện tại đang triển khai dự án xây dựng Nhà máy sản xuất ôtô ở khu Công nghiệp Phú Bài )