Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Tiến Đạt
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH
Lĩnh vực hoạt động: Thủ công - Mỹ nghệ
Địa chỉ: Số 13 đường 447, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84.8.3601 8887
Fax: 84.8.3736 0047
Email:
Website: www.craftsvina.com

“Làng nghề thủ công truyền thống với các bí quyết nghề nghiệp riêng là sản phẩm độc đáo của nền văn hoá Việt Nam - một dân tộc đã có bề dầy lịch sử hàng ngàn năm với nền văn hoá lấy cộng đồng làng làm đơn vị tổ chức xã hội cơ bản. Các làng nghề truyền thống đã tạo ra rất nhiều sản phẩm không chỉ đơn thuần là trao đổi thương mại mà còn có mặt giá trị về văn hoá và lịch sử. Đội ngũ nghệ nhân, hệ thống bí quyết và quy trình công nghệ tạo ra các sản phẩm được lưu truyền cùng với toàn bộ cảnh quan”.

Sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam được đông đảo bạn bè quốc tế đánh giá cao về độ tinh sảo, nét văn hóa…tuy nhiên những sản phẩm này vẫn chưa được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến, một trong những nguyên nhân là  thiếu kênh thông tin quảng bá những sản phẩm này. Ngày nay nhiều làng nghề truyền thống đang đứng trước nguy cơ mai một.

Với mong muốn quảng bá các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam đến đông đảo bạn bè trong nước cũng như quốc tế, chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng cho dù đó là nhu cầu nhỏ lẻ hoặc bán buôn với sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.

Là cầu nối giữa các nhà sản xuất, người tiêu dùng. Chúng tôi hi vọng những sản phẩm truyền thống Việt Nam ngày càng được đông đảo bạn bè trong nước cũng như quốc tế biết đến và mong rằng các bạn sẽ cùng với chúng tôi bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống Việt Nam!