Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế
Dịch vụ thiết kế mỹ thuật đa phương tiện
Dịch vụ thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) của Huesoft mong muốn cùng bạn thu hút sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng từ những biểu tượng thương hiệu ấn tượng, đặc trưng, và mang phong cách riêng cho từng doanh nghiệp - hướng đến tiêu chí “Giàu và Đẹp”.
 
Sự kết hợp nhuần nhuyễn, và chặt chẽ giữa các yếu tố Mỹ thuật; Công nghệ và Nội dung làm nên sự sáng tạo, chuyên nghiệp và thuận tiện trong mỗi sản phẩm của Huesoft mang đến cho Quý khách, đặc biệt là các sản phẩm Mỹ thuật đa phương tiện.

Quý khách muốn sử dụng các sản phẩm, phương tiện quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng với phong cách riêng, thực hiện hiệu quả vai trò quảng bá; linh động và thuận tiện với các hình thức chuyển tải thông tin khác nhau: Brochure; Poster; CD-Rom; Slideshow; Website; ...


Huesoft cung cấp những loại hình thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện:


Website (thiết kế giao diện hoặc xây dựng website trọn gói)
Giao diện thân thiện, trình bày ấn tượng, đặc thù trong từng lĩnh vực: Tổ chức kinh tế - văn hóa - xã hội; Dịch vụ du lịch; Giới thiệu doanh nghiệp; Quảng bá sản phẩm; Bán hàng trực tuyến, ... với nhiều lựa chọn thuận lợi cho quý khách: Website trình diễn tin tức đơn thuần; Website có chức năng giao dịch thương mại điện tử; Website flash; ...


Logo và biểu tượng
Chúng tôi thiết kế Logo, biểu tượng chuyên nghiệp, kèm theo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ: slogan, business card, letterhead, envelope, brochure, poster, catalogue, ... Khẳng định đẳng cấp của quý khách!


Ecard
Những mẫu thiệp chúc, những món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác, ... trong các dịp lễ, tết, kỷ niệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tải từng thông điệp, với những ý tưởng độc đáo, sống động, bắt mắt. Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng!


CD giới thiệu về công ty, catalogue sản phẩm
Chúng tôi cung cấp cho Quý khách giải pháp quảng bá đầy đủ chi tiết các sản phẩm dịch vụ một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Bằng những ý tưởng đặc sắc, cách thể hiện phong phú và chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng CD này để giới thiệu về mình với khách hàng, đối tác, và cũng có thể biến nó thành một món quà thú vị.


Phương châm của chúng tôi
Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

 

Công ty cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế
Địa chỉ: 06 Lê Lợi, thành phố Huế
Điện thoại: (84-234) 3822725 - Fax: (84-234) 3827858
Email: contact@huesoft.com.vn

( * ) Bắt buộc nhập
Họ và tên *
Email *
Địa chỉ
Điện thoại
Tiêu đề *
Nội dung *
Mã bảo vệ:*
  Gửi  Hủy